Kiến Thức nâng mũi

Công Nghệ nâng mũi uy tín hàng đầu tại thẩm mỹ quốc tế VIP

Lấy công nghệ là thế mạnh vượt trội, Thẩm mỹ viện VIP là địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.


1. Nâng mũi Hàn Quốc
 

Đây là giải pháp tối ưu cho những chiếc mũi tẹt, thấp, mũi hỏng sau nâng hoặc sử dụng chất liệu không phù hợp bởi phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn sinh học có độ tương thích cao với cơ thể.

Phần đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân để chống biến chứng sau phẫu thuật và mang lại sự hài hòa cao cho khuôn mặt.
 


Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 
 

2. Nâng mũi bọc sụn
 

Nâng mũi bằng sụn sinh học định hình và sử dụng bọc sụn tự thân. Với công nghệ nâng mũi này, toàn bộ những nhược điểm của phương pháp nâng mũi thông thường  sẽ được khắc phục.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình và sử dụng bọc sụn tự thân ở đầu mũi để tránh các trường hợp mũi bóng đỏ, lộ sóng, do đó kết quả sẽ được duy trì lâu dài hơn.

Chất liệu sụn tự thân được lấy trực tiếp từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn, do đó có độ tương thích cao với cơ thể, không gây bất kỳ một phản ứng phụ nào, không gây đau đớn, không để sẹo, phục hồi nhanh do phạm vi xâm lấn rất nhỏ.

3. Nâng mũi s line 3D
 

Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay, thách thức mọi dáng mũi của người Á Đông, mang lại dáng mũi chữ S, mềm mại và hài hòa với gương mặt nhất có thể.

Khác với những phương pháp nâng mũi thông thường chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao mũi, phương pháp S line chỉnh hình toàn diện cho phần mũi từ gọt xương mũi thon gọn, làm cao thân mũi, thu nhỏ mũi to, xử lý phần đầu mũi mang lại chiếc mũi hoàn hảo nhất cho bạn.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền rất cao, tương thích cùng cơ thể, không gây phản ứng phụ ngoài mong muốn và kết quả duy trì lâu dài.

4. Nâng mũi không phẫu thuật
 

Với công nghệ nâng mũi này, chỉ trong 5 phút tiêm chất làm đầy Aquamid, Juvederm hoặc Restylane bạn đã sở hữu chiếc mũi cao đẹp thanh tú mà không nhất thiết phải đụng đến dao kéo, không gây đau đớn và không mất thời gian phục hồi.
 


Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật
 

Phương pháp có tác dụng trong vòng 2-5 năm tùy vào chất liệu bơm nâng, do đó nó còn phù hợp đối với những ai muốn thay đổi dáng mũi theo ý muốn.

Bốn công nghệ nâng mũi bậc nhất hiện nay không chỉ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về sự phát triển vượt bậc của công nghệ y khoa thẩm mỹ mà còn khẳng định được một điều, để sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn sẽ không còn là niềm mơ ước nữa mà bất ai cũng có thể có nếu bắt đầu thay đổi ngay hôm nay.

Xem thêm:

http://www.24h.com.vn/lam-dep-moi-ngay/khi-cai-net-khong-the-danh-chet-cai-dep-c673a796421.html

http://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/hot-giam-50-chi-phi-khi-lam-dep-chao-he-cung-vip-c291a270183.html

 

shadow

Mũi đẹp của người Việt

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P