Kiến Thức nâng mũi

Đôi nét về thẩm mỹ quốc tế V.I.P

Tập thể lãnh đạo và toàn thể nhân viên luôn nỗ lực để đưa Viện thẩm mỹ Quốc tế VIP phấn đấu trở thành thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. V.I.P dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, nhằm đem lại giá trị tối đa và sự tăng trưởng bền vững cho các dịch vụ thẩm mỹ. 

Viện thẩm mỹ Quốc tế VIP với thiết kế 8 tầng theo phong cách mới thể hiện sự sang trọng, tiện nghi và hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và những phút giây thư thái nhất.
 


 

1. Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, khẳng định sự khác biệt
 

Lấy công nghệ là thế mạnh hàng đầu, VIP là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng. Đặc biệt V.I.P áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới nhất, chất lượng nhất sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với mức chi phí phù hợp với người Việt. Hiểu rõ được xu hướng thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc của người Việt, V.I.P không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách khách hàng trong và ngoài nước. Với bốn công nghệ chủ đạo: nâng mũi Nose Reshaping, nâng mũi S-line Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Ngoài ra, V.I.P còn áp dụng nhiều kĩ thuật sửa mũi hiện đại, chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, cho bạn dáng mũi hoàn hảo, đẹp mọi góc nhìn.  
 


 

2. Đội ngũ y bác sĩ tài giỏi
 

Đến với viện thẩm mỹ Quốc tế VIP, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ quốc tế VIP đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ...
 


 

3. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp
 

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công" Viện thẩm mỹ Quốc tế VIP không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Đến với VIP, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp.
 

/phuc-vu
 

Viện thẩm mỹ Quốc tế VIP luôn mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội, mang lại sự an toàn, sự hài lòng cho tất cả khách hàng kể cả những người khó tính nhất.
 


Tư vấn tận tình

 

4. Giá trị cốt lõi
 

VIP được xây dựng trên 3 chữ: Chữ Tâm, Chữ Tín và Chữ Toàn.

Chữ Tâm: Vì là ngành y nên chữ Tâm sẽ định hướng để công ty có thể phát triển lâu dài và bền vững. Có chữ Tâm thì dịch vụ của công ty cung cấp cho khách hàng sẽ an tâm về chất lượng và giá cả. 

Chữ Tín: VIP luôn tôn trọng và thực hiện tất cả các hoạt động đã đưa ra không chỉ với các đối tác, các khách hàng mà với toàn bộ các cán bộ công nhân viên trong công ty.

Chữ Toàn: VIP rất cầu toàn trong việc mang lại sắc đẹp hoàn hảo cho người Việt, đồng thời, cũng muốn gởi đến yếu tố an toàn rất cần thiết không chỉ trong phẫu thuật mà còn ở môi trường làm việc cho tất cả nhân viên  rất an toàn.

5. Sứ mệnh
 

Đối với khách hàng: Luôn đặt sự an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần thỏa thuận hợp tác cùng phát triển.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người Việt.
 

 

shadow

Mũi đẹp của người Việt

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P