Kiến Thức nâng mũi

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp chu đáo

Với mục tiêu tạo môi trường phục vụ chuyên nghiệp, gia tăng lợi ích,tiết kiệm thời gian cho khách hàng, khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, quy trình dịch vụ tại VIP được xây dựng khoa học, chuẩn hóa, an toàn theo chuẩn ISO.


1. Tư vấn khách hàng
 

Khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp hay tìm hiểu về dịch vụ của Thẩm mỹ viện VIP hoặc có bất kỳ thắc mắc gì về VIP, khách hàng vui lòng gọi tới tổng đài 19000 2062 hoặc số điện thoại: (08) 66 76 2888  để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Để lại thông tin bao gồm: Họ tên, Số điện thoại, Email … trên form đăng ký, tổng đài viên chúng tôi sẽ gọi lại để trả lời mọi thắc mắc của bạn.
 


Bác sĩ Thạnh tư vấn nâng mũi cho khách hàng
 

2. Đón tiếp khách hàng
 

Khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện VIP sẽ được đón tiếp tại sảnh tầng 1. Nhân viên lễ tân sẽ đón tiếp và hướng dẫn khách hàng quy trình thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện VIP.

3. Bác sĩ thăm khám và tư vấn
 

Tại phòng tư vấn, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn hướng điều trị và thẩm mỹ phù hợp nhất cho từng khách hàng. Đối với các trường hợp khách hàng thực hiện đại phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm, khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật.
 


Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng
 

4. Thực hiện điều trị hoặc phẫu thuật
 

Sau khi thăm khám và định hướng điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật hoặc điều trị cho khách hàng. Khách hàng được thực hiện thẩm mỹ tại hệ thống phòng ốc hiện đại, đầy đủ trang thiết bị tối tân theo chuẩn của Bộ y tế.
 


Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật
 

5. Chăm sóc sau điều trị hoặc sau phẫu thuật
 

Sau khi tiến hành thẩm mỹ, khách hàng sẽ được chăm sóc, nghỉ ngơi tại phòng chăm sóc của Thẩm mỹ viện VIP.

6. Thực hiện tái khám
 

Sau khi tiến hành thẩm mỹ, khách hàng sẽ được chăm sóc, nghỉ ngơi tại phòng chăm sóc của Thẩm mỹ viện.

 

shadow

Mũi đẹp của người Việt

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P