Kiến Thức nâng mũi

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em có chiếc mũi khá cao nhưng cánh mũi lại rất to và dày. Em muốn thực hiện thu gọn cánh mũi để chiếc mũi trở nên thon gọn và đẹp hơn nhưng lại không biết thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em thu gon canh mui o đau đep được không ạ? Em cám ơn bác sĩ nhiều. (Tú Trân, TPHCM)

Trả lời:

Chào Tú Trân!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Quốc tế V.I.P. Về câu hỏi "thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp" của bạn, bác sĩ tư vấn của chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thu gọn cánh mũi là một trong những dịch vụ chỉnh hình mũi có khá nhiều người lựa chọn. Bởi nhiều người dù được sở hữu một chiếc mũi cao nhưng cánh mũi to dày vẫn khiến họ chiếc mũi của họ kém thon gọn và mềm mại, gương mặt kém thanh thoát.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thu gọn cánh mũi đẹp, không đau, không để lại sẹo và an toàn nhất hiện nay với 2 kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tùy vào tình trạng chiếc mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp.

thu-gon-canh-mui-o-dau-dep-va-an-toan-nhat
Lựa chọn thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn là cần thiết đối với chị em

Thủ nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

cat-canh-mui-bao-lau-thi-lanh

Để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng, đã có hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mọc lên. Tuy nhiên, không phải bất kì cơ sở nào cũng đem lại cho bạn dáng mũi đẹp như ý sau phẫu thuật. Để biết đâu là một nơi thu gọn cánh mũi an toàn và tốt nhất, bạn cần dựa vào các yếu tố sau:

 • Cơ sở thẩm mỹ phải hoạt động dựa trên sự cấp phép của Sở Y tế.
 • Áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi tiên tiến, hiện đại.
 • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ mũi uy tín.
 • Quy trình thu gọn cánh mũi an toàn, nhanh chóng, cở sở vật chất hiện đại.
 • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Vậy thu gon canh mui o dau dep va an toan nhat?

Viện thẩm mỹ Quốc tế V.I.P – Địa chỉ thu gọn cánh mũi đáng tin cậy
Xem thêm: nâng mũi bằng chỉ vàng 24k

Thu gọn cánh mũi tại V.I.P mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

- Thu gọn cánh mũi thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn

thu-gon-canh-mui-o-dau-dep-va-an-toan-nhat

Bước 1: Bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám tổng hợp

Bước 2: Đo vẽ và định hình phần cánh mũi cần thu gọn

Bước 3: Sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mũi

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi

Bước 5: Kết thúc quy trình

Bước 6: Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

- Yếu tố an toàn và thẩm mỹ được đưa lên hàng đầu

Một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi được cho là thành công khi có được cả 2 yếu tố thẩm mỹ và an toàn cho chiếc mũi của khách hàng.

- Để có được yếu tố thẩm mỹ, bác sĩ V.I.P luôn đặc biệt chú trọng đến khâu thiết kế dáng mũi, xác định chính xác cánh mũi cần thu bao nhiêu mới đạt được sự hài hòa của mũi. Điều này cần đến trfinh độ tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

- Phòng tiểu phẫu luôn vô trùng để tránh gây ra nhiễm trùng dẫn đến việc phải sửa đi, sửa lại, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của khách hàng.

- Hoàn thành dáng mũi đẹp trong thời gian sớm nhất

 • Thời gian thực hiện: 30 phút
 • Thời gian nằm viện: Xuất viện trong ngày
 • Cắt chỉ: Sau 5-7 ngày
 • Hoàn thành dáng mũi đẹp: Sau 2-3 tuần

- Cho kết quả chiếc mũi hoàn hảo như ý
 

thu-gon-canh-mui-o-dau-dep-va-an-toan-nhat
 

Cánh mũi nhỏ gọn, hài hòa với tổn thể dáng mũi và khuôn mặt

Dáng mũi trở nên thon gọn khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn

Không biến chứng, không để lại sẹo

Thời gian phục hồi chỉ trong vòng 1 tuần

Những yếu tố tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với V.I.P
 

 • Trang thiết bị, công nghệ chỉnh hình mũi, nguyên liệu nâng mũi đều được nhập và chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.
 • V.I.P thực hiện chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, do đó mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật nhằm đem lại kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ bác sĩ Viện thẩm mỹ Quốc tế V.I.P trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu tường tận cấu trúc mũi, mắt thẩm mỹ tinh tế và luôn liên tục cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất để có thể giải quyết được tất cả những trường hợp chỉnh hình mũi từ dễ tới khó cho khách hàng.
 • Đặc biệt, Th.s/B.s Nguyễn Thế Thạnh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng tu nghiệp tại Bỉ, Hà Lan, Hàn Quốc, Singapore chính là bảo chứng cho công cuộc hoàn thiện nhan sắc của người phụ nữ Việt.

Trang thiết bị, công nghệ chỉnh hình mũi, nguyên liệu nâng mũi đều được nhập và chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

V.I.P thực hiện chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, do đó mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật nhằm đem lại kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ V.I.P trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu tường tận cấu trúc mũi, mắt thẩm mỹ tinh tế và luôn liên tục cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất để có thể giải quyết được tất cả những trường hợp chỉnh hình mũi từ dễ tới khó cho khách hàng.

Đặc biệt, Th.s/B.s Nguyễn Thế Thạnh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng tu nghiệp tại Bỉ, Hà Lan, Hàn Quốc, Singapore chính là bảo chứng cho công cuộc hoàn thiện nhan sắc của người phụ nữ Việt.
 


thu-gon-canh-mui-o-dau-dep-va-an-toan-nhat
Đến với V.I.P, bạn sẽ được Ths-Bs Nguyễn Thế Thạnh trực tiếp thăm khám, tư vân và thực hiện phẫu thuật cho bạn

Nâng mũi S line có đau và nguy hiểm không thưa bác sĩ?


chi-phi-nang-mui-khong-phau-thuat-la-bao-nhieu

Ngoài thu gọn cánh mũi, hiện nay, Viện thẩm mỹ Quốc tế V.I.P áp dụng rất thành công nhiều kỹ thuật nâng mũi tân tiến, hiện đại nhất: nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nâng mũi S line Hàn Quốc, nâng mũi Nose Reshaping, nâng mũi không phẫu thuật, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh hình mũi gồ,...Hãy đến với V.I.P để có được nhan sắc toàn diện nhất!

Trên đây là những thông tin cơ bản về “Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?” mà các chuyên gia thẩm mỹ Viện thẩm mỹ Quốc tế V.I.P vừa cung cấp.

Để hiểu rõ thêm về vấn đề này cũng như các dịch vụ nâng mũi khác của V.I.P, bạn Tú Trân có thể trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

Chúc bạn thu gọn cánh mũi thành công!

 

shadow

Mũi đẹp của người Việt

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P