Kiến Thức nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn tự thân

nâng mũi bằng sụn tự thân là một phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đang được ưa chuộng, nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật hiện đại nhất, lấy sụn từ chính cơ thể của bạn để tạo nên dáng mũi chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc.

nang-mui-bang-sun-tu-than

Nâng mũi loại nào tốt nhất?

nang-mui-bang-sun-tu-than

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

nâng mũi bằng sụn truyền thống sớm đã bộc lộ được các khuyết điểm không mong muốn như mũi lộ sóng, mũi bóng đỏ, đầu mũi đỏ và ngắn có trường hợp nguy hiểm hơn còn bị thủng đầu mũi do sụn silicon cứng hoặc căng quá mức.

Với phương pháp cải tiến nâng mũi bằng sụn tự thân là lấy chính sụn trên cơ thể của chính mình để tạo dáng mũi, đây là một phương pháp an toàn. Mũi của bạn sẽ không bị bóng đỏ, hay sưng, hoặc để lộ chất liệu sụn. Phương pháp này là một phương pháp cải tiến được nhiều người ưa chuộng bởi ưu điểm vượt trội của nó so với phương pháp truyền thống khác. Đây là phát minh và thực hiện thành công tại Hàn Quốc, phương pháp này nhanh chóng được các nước trên thế giới học hỏi và ứng dụng thành công, trong đó có Việt Nam.
 

nang-mui-bang-sun-tu-than
Mô hình nâng mũi bằng sụn tự thân

Ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tự thân ra đời đã khắc phục triệt để các nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ, cho dáng mũi đẹp hơn, tự nhiên hơn và còn duy trì lau dài, ổn định. Chính vì ưu điểm vượt trội này nên nhanh chóng tạo nên phương pháp tối ưu cho những ai yêu thích làm thẩm mỹ nâng mũi.

Nâng cao sóng mũi, tạo mũi cao, đường nét S-line hài hòa

Sóng mũi cao tỷ lệ hài hòa với đường nét trên gương mặt

Sụn tự thân ghép vào bên trong rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng và hòa nhập vào mũi

Không bị di lệch khi va chạm, không bị tiêu theo thời gian, cánh mũi được thu gọn cho hài hòa

Đầu mũi bao bọc bằng sụn tự thân như một lớp đệm nâng đỡ sụn sóng mũi và bảo vệ hoàn hảo cho đầu mũi, lỗ mũi dáng hạt chanh tiêu chuẩn
 

nang-mui-bang-sun-tu-than

nang-mui-bang-sun-tu-than

 Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người. Kính mong các quý khách hàng tham khảo hình ảnh phẫu thuật trên trang web của Viện Thẩm mỹ Quốc Tế V.I.P.

 

Các loại sụn sử dụng trong nâng mũi bọc sụn tự thân

  • Sụn sườn: Sụn sườn thường dùng trong những trường hợp nâng mũi rất hiệu quả, như dùng sụn để dựng trụ mũi, kéo dài đầu mũi mà các sụn chỗ khác không đủ. Hoặc mũi đã nâng nhưng lộ sóng cần dụng sụn tự thân , có nhiều trường hợp sụn vách ngăn còn được xay mịn để bơm vào mũi tạo hình mũi.
  • Sụn vành tai: Là loại sụn được sử dụng nhiều nhất và cho kết quả tốt. Qua đường mổ nhỏ nằm sau tai, bác sĩ sẽ lấy sụn vùng hốc tai. Đặc biệt, sau khi lấy sụn bạn sẽ không đau, vết mổ không mất thẩm mỹ, không làm biến dạng tai. Sẹo mổ nằm sau tai khó nhìn ra và dễ dàng được che giấu bởi tóc.
  • Sụn vách ngăn: Để tạo sóng được một sóng mũi hoàn hảo sụn tự thân phải có độ thẳng nhất định, sụn mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp. Từ các tiêu chí này, bác sĩ thẩm mỹ có thể nâng mũi và dựng chân mũi với sụn vách ngăn.

Dựa vào tình trạng của mỗi khách hàng, mà các bác sĩ sẽ khám và tư vấn phương pháp cũng như như cách nâng mũi thích hợp với mỗi trường hợp khác nhau của khách hàng.

Khi sửa mũi bằng sụn tự thân tại thẩm mỹ Quốc tế V.I.P

Quy trình thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn

  • Khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn kĩ trước khi tiến hành phẫu thuật
  • Lựa chọn và thiết kế, đo vẽ dáng mũi phù hợp với khách hàng
  • Gây tê
  • Tiến hành lấy sụn tự thân tương thích
  • Thực hiện phẫu thuật nâng mũi
  • Tái khám định kì theo lịch hẹn của bác sĩ

Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao

Khi đến với thẩm mỹ Quốc tế V.I.P, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp có tay nghề cao và kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, cùng với sự am hiểu tường tận về cấu trúc mũi. Các bác sĩ tại V.I.P sẽ cho bạn được chiếc mũi như ý và hài hòa với gương mặt.
 


nang-mui-bang-sun-tu-than
Bác sĩ tại V.I.P đang khám và tư vấn cho khách hàng

nang-mui-bang-sun-tu-than

Hi vọng với bài viết “sửa mũi bằng sụn tự thân đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, để được giải đáp thắc mắc và biết thêm những về những dịch vụ thẩm mỹ khác bạn có thể gọi đến số 08.6676.2888nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

Từ khóa liên quan:

nâng mũi bằng sụn tự thân|nâng mũi bằng sụn|sửa mũi bằng sụn|sửa mũi bằng sụn tự thân

xem thêm: http://thammyvip.com/phau-thuat-nang-mui/nang-mui-bang-sun-tu-than.html

shadow

Mũi đẹp của người Việt

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P