Kiến Thức nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TPHCM

Nâng mũi Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TPHCM có vẻ cũng không quá khó khăn, bởi ngày càng nhiều các cơ sở thẩm mỹ ra đời. Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P được nhiều chuyên gia cũng như các khách hàng đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc tốt nhất.

Xem thêm:
>> Nâng mũi hàn quốc có không
>> Giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân
>> Nâng mũi hàn quốc cho nam giới​

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc là một xu hướng làm đẹp mũi theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc đã và đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Bạn đã phải xuýt xoa trước những chiếc mũi xinh xắn, không thể hoàn hảo hơn của các ngôi sao Hàn Quốc thì bây giờ bạn cũng dễ dàng sở hữu một chiếc mũi đẹp như thế với công nghệ nâng mũi Sline đã có mặt tại Việt Nam.

Nâng mũi Hàn Quốc đem đến kết quả ngoài mong đợi và bạn sẽ vô cùng hài lòng với chiếc mũi cao thon, thẳng đẹp, tự nhiên, hài hòa chuẩn mực.
 

nang-mui-han-quoc
Nâng mũi Hàn Quốc đang tạo nên một "cơn sốt" làm đẹp mũi ở Việt Nam
 

Nâng mũi Hàn Quốc ở viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P

Các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tại V.I.P

Hiện tại, ở viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P có 3 công nghệ nâng mũi Hàn Quốc như sau:

- Nâng mũi Sline Hàn Quốc

Nâng mũi Sline được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ nâng mũi tối ưu. Nâng mũi Sline giúp tạo hình từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi đến cánh mũi cho bạn một chiếc mũi đẹp toàn diện.

- Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân làm chất liệu nâng mũi. Phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo còn sụn tự thân sẽ được bọc ở đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn cho bạn chiếc mũi cao thẳng, tự nhiên như thật.

- Nâng mũi Nose Reshaping

Tương tự như nâng mũi bọc sụn, kỹ thuật này cũng chia làm hai phần chính. Phần sống mũi cũng dược cố định bằng sụn nhân tạo. Riêng phần đầu mũi sẽ dùng sụn Nose Reshaping thay vì sụn tự tự thân để bọc lại. Tuy là phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng với những cải tiến vượt bật, nâng mũi Nose Reshaping sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi xinh xắn, mềm mại chứ không hề đơ cứng.

Tại sao phải nâng mũi Hàn Quốc tại V.I.P?

Lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc tại viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P chính là lựa chọn vẻ đẹp hoàn thiện cho chiếc mũi của bạn!

Tại V.I.P, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phẫu thuật, tạo hình mũi. Đặc biệt có bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh, bác sĩ Võ Ngọc Vũ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là những người trực tiếp tư vấn và thực hiện nâng mũi cho bạn.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P được đầu tư, trang bị cơ sở vật chất tối tân, hiện đại; các chất liệu nâng mũi có xuất xứ rõ ràng đạt chất lượng cao về chất lượng, an toàn cam kết mang đến cho bạn một cuộc phẫu thuật suôn sẻ với hiệu quả tốt nhất.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P – thương hiệu tôn vinh sắc đẹp của bạn!
 

nang-mui-sline

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại V.I.P
 

Trên đây là những thông tin cơ bản về “Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TPHCM”. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham gia trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp cho bạn!

 

shadow

Mũi đẹp của người Việt

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P